TOP 10 PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEBSITE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT HIỆN NAY

Để có thể tự tay thiết kế riêng cho mình một trang web ưng ý, theo sở thích hay sử dụng chúng cho công việc của mình thì một phần mềm giúp bạn thiết kế web là điều không thể thiếu. Lựa chọn được một phần mềm thiết kế website uy tín, phù hợp với bản thân và quan trọng nhất là dễ sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức của mình. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm được đánh giá cao nhất dựa trên số lượng người tiêu dùng bình chọn, do website công nghệ toptenreviews.com công bố.

  1. WebEasy Professional:

Với mục đích chính là giúp người dùng tạo lập và thiết kế trang web, WebEasy Professional sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn cụ thể, từng bước một cùng với thao tác kéo thả thuận tiện cho phép bạn xây dựng một website theo ý thích của bản thân.we9_615x600_tcm8-158558

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có những template mẫu cho bạn tự do lựa chọn, chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể xem trước bản mẫu vừa thiết kế xem có phù hợp không rồi mới áp dụng cho website của mình.

 

 

  1. Homestead:

Với thế mạnh là công cụ thiết kế web trực tuyến, Homestead cho phép bạn có thể tạo ra cho mình các trang web với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả website bán hàng trực tuyến, website chuyên về thông tin tuyển dụng,… Với Homestead, bạn hoàn toàn không cần biết đến lập trình mà vẫn có thể thiết kế được.

phần mềm thiết kế web homestead

 

 

  1. Web studio:

Với phần mềm này, bạn có được đầy đủ các công cụ để thiết kế và tạo nên một trang web thao chất riêng của mình thông qua các nút, hình nền, bảng phối màu hay đồ họa hình ảnh,… Một điểm cộng nữa đó chính là những kiến thức HTML cũng được đăng tại đây cho bạn thêm nhiều hiểu biết.

top-10-phan-mem-thiet-ke-website-duoc-danh-gia-cao-nhat-2015-3

 

  1. WebAcappella:

300_300_WebAcappellaBạn không hề biết tí gì về lập trình? Thế thì WebAcapella chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đây là phần mềm cho phép bạn dễ dàng thiết kế, chỉnh sửa hay thậm chí là tạo ra trang web độc đáo của riêng mình với các thao tác thêm album ảnh, các nút, khung hình và trình đơn. Bất kì lúc nào bạn cũng có thể xuất ra web để xem thành quả của mình.

 

 

  1. WebPlus:

Cùng với WebAcappella, WebPlus  cũng là một phần mềm phù hợp cho những người không biết gì về code hay lập trình. WebPlus giúp bạn tùy chỉnh bố cục, màu sắc website theo ý thích ngay cả đối với giao diện trên điện thoại, tự SEO website của mình lên top Google thông qua SearchBox M+. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể quản lí bán hàng hiệu quả cùng với hệ thống Vietpos.net được cung cấp bởi WebPlus.

phần mềm webplus

 

 

  1. Xara Web Designer Premium:

Với những công cụ thiết kế, template có sẵn đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản website cực chất và thu hút. Ngoài ra, tính năng chèn hình ảnh, âm thanh chất lượng cao và tự động điều chỉnh kích thước sẽ giúp website của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 

  1. Yola Silver

Có thể nói, Yola Silver là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tạo một trang web chuyên nghiệp mà miễn phí. Với khả năng thiết kế trực tuyến mà không cần đến sự hỗ trợ của mã nguồn, Yola Silver sẽ cung cấp hàng trăm mẫu website có sẵn miễn phí cho bạn tùy ý chọn lựa.

 

 

  1. EZGenerator:

Dù đứng ở vị trí thứ 8 nhưng EZGenerator thực sự là một giải pháp giúp bạn xây dựng website và thiết kế nó. Phần mềm hỗ trợ bạn xây dựng cả hệ thống quản trị nội dung online và hệ thống website offline. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo cấu trúc của website offline, thêm blog, thêm trang,… rồi sau đó đăng tải lên mạng và tiếp tục chỉnh sửa online.

Bên cạnh đó, EZGenerator cũng hỗ trợ việc công bố các sản phẩm của người dùng thông qua tài khoản FTP hay SFTP. Các tính năng hiện đại như e-commerce, calendars, dịch vụ Google Slideshows,… vô cùng hiện đại được cung cấp bởi phần mềm này sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn của mình. Bạn cũng có thể chạy thử web trên thư mục máy tính của mình trước khi tiến hành áp dụng nó.

 

 

  1. Web Creator Pro

Bằng cách cung cấp một môi trường chuyên nghiệp thông qua việc thêm các ảnh động, âm thanh, giúp chình sửa mã nguồn HTML và javascript để tạo đồ họa, nút trong web, và các template cho bạn lựa chọn, Web Creator là một phần mềm thích hợp cho cho những ai đang tìm kiếm một công cụ thiết kế web hoàn chỉnh.

  1. SiteSpinner

Đến với SiteSpinner, các giải pháp về thiết kế website vô cùng đơn giản sẽ được cung cấp ngay cho bạn. Bạn không nhất thiết phải có kiến thức, am hiểu về HTML mà vẫn có thể di chuyển mọi thứ cần thiết chỉ bằng cách di chuyển chuột. Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp thêm công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô cùng tiện lợi cho bạn. Và một điều đặc biệt nữa đó chính là SiteSpinner giúp bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết trên trang như tiêu đề, màu sắc của các liên kết hay thậm chí là nền của website. Bạn cũng có thể tạo cũng như là thay đổi kích thước các hình khối đa giác, tròn,…

phần mềm site spinner

Danh sách trên đây chính là top 10 phần mềm thiết kế website được người sử dụng đánh giá cao nhất hiện nay. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *