Bố Cục một trang web chuẩn seo

Đối với một web page, việc chuẩn seo mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Khi bạn truy cập vào một website, làm cách nào để biết web page đó có chuẩn seo hay chưa mà đủ tin tưởng để liên hệ. Hoặc khi bạn thuê một dịch vụ thiết kế web chuẩn seo thì làm sao kiểm tra được trang của mình đã thực hiện chuẩn seo chưa? Bố cục một trang web có thể là yếu tố rõ nhất để nhận ra điều đó.

Giao diện một web chuẩn seo.

Giao diện một web page chuẩn seo thường cực kỳ đơn giản, Google sẽ không mất thời gian để lưu trữ web quá cầu kỳ phức tạp để đưa ra cho khách hàng. Hơn nữa một web page phức tạp, khó sử dụng sẽ khiến khách hàng không hài lòng khi truy cập và có thể bỏ qua mà tìm đến những đối thủ khác của doanh nghiệp.

Thông thường, bố cục một trang web chuẩn seo có 4 phần chính: Header, Content, Side bar, Footer. Vừa đơn giản vừa dễ truy cập. Ngoài ra, các hình ảnh phải bắt mắt để làm nổi bật lên một website chuyên nghiệp, chuẩn seo. Phần Side bar có thể nhỏ gọn hơn, hoặc không có để làm nổi bật phần nội dung content quan trọng. Bố cục càng tối giản thì càng dễ dàng để dịch vụ seo website trang web ấy.

website chuẩn seo

 

Để đánh giá một web chuẩn seo cần nhiều yếu tố như tốc độ ổn định, chế độ bảo mật cao, hay tính thân thiện với nhiều thiết bị,…Nhưng giao diện là cái đầu tiên mà khách hàng bắt gặp khi truy cập website, nếu web bạn dễ sử dụng và truy cập những tính năng dễ dàng, cộng thêm một số yếu tố về nội dung sẽ được đánh giá là một web chuẩn seo. Vấn đề thân thiện với các thiết bị tìm kiếm khác cũng rất quan trọng, vì hơn 70% người dùng truy cập website thông qua các thiết bị di động, ipad,..nên việc tối ưu thiết bị truy cập là một lợi thế cho doanh nghiệp.

Việc thực hiện chuẩn seo rất quan trọng đối với một trang web, chúng tôi hi vọng bạn có thể đánh giá đúng đắn tính chất của website trong quá trình hoạt động và sử dụng, đặc biệt là đánh giá một website chuẩn seo. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *